Dây đai inox, Dây đai thép

Dây đai inox, Dây đai thép

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mẫu Dây đai inox, Dây đai thép

Dây đai Inox 304

Dây đai Inox 304

Dây đai inox cuộn 201

Dây đai inox cuộn 201

Cuộn dây đai buộc ống thép

Cuộn dây đai buộc ống thép

Chi tiết sản phẩm

DÂY ĐAI INOX - DÂY THÉP KHÔNG GỈ INOX 304

KBCC Electrical Equipment chuyên cung cấp và phân phối cuộn Dây đai inox 201, Dây đai inox 304Dây đai inox 316, Dây buộc kim loại, Dây thép không gỉ...

Dây đai inox, Dây thép không gỉ là hợp kim chống ăn mòn rất cần thiết trong các nghành công nghiệp hiện nay bởi vì ứng dụng đa năng, sử dụng đơn giản và linh hoạt để đai buộc ống thép, đai bó cáp, đai buộc thiết bị viễn thông, đai buộc biển báo giao thông, đai buộc cầu đường, đai buộc biển quảng cáo, đai bó đường ống, đai buộc hộp nối cáp quang, đai buộc tủ điện, đai bó ống thép, đai buộc pallet gỗ...

Ưu điểm vượt trội của dây Inox là người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài cần thiết theo nhu cầu thực tế và cài đặt theo nhiều hình thức khác nhau của từng loại khóa đai inox không gỉ. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng!

Dây đai inox siết ống

 

KÍCH THƯỚC DÂY ĐAI INOX

Với sự đa dạng về bản rộng, độ dày và vật liệu, dây siết inox sẽ đáp ứng sức căng, chịu lực, chịu tải trong quá trình bó buộc đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Với nhu cầu về dây đai của khách hàng lớn chúng tôi có thể cắt và đóng gói theo kích thước quy cách yêu cầu với giá dây đai inox rẻ hơn thị trường.

Dây đai inox siết ống

Dây đai inox siết ống

 

VẬT LIỆU DÂY ĐAI INOX VÀ ỨNG DỤNG

Dây đai thép không gỉ rất cần thiết cho nhiều nghành công nghiệp từ viễn thông đến dầu khí và các nghành công nghiệp khác nhau. Do chúng có tính năng chống chọi với các môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu ẩm thấp, kháng tia UV...;

Các loại dây inox không gỉ khác nhau sẽ cho các ứng dụng khác nhau:

1. Đai siết inox 201 có đặc tính ứng suất và độ bền kéo vượt trội để sử dụng các yêu cầu cường độ kéo tối đa, cho các biển báo giao thông, viễn thông.

2. Đai siết inox 304 được sử dụng phổ biến nhất và có thể được áp dụng trong hầu hết mọi môi trường.

3. Đai siết inox 316 dành riêng cho các thành phố ven biển hoặc môi trường ăn mòn cực cao, ví dụ: đây đai trong nhà máy hóa chất, dây đai cho nhà máy lọc dầu, dây đai cho dàn khoan....

Dây đai inox siết ống

 

KHÓA ĐAI INOX

Khóa đai inox sử dụng phù hợp với nhiều loại dây đai inox, dây đai thép với chức năng khóa rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Dùng để bó ống thép, bó dây điện, gỗ và các ứng dụng cần chịu lực lớn chắc chắn.

Giá khóa đai inox 304 rẻ hơn giá thị trường, thông thường đóng gói với số lượng 100 cái/ gói. 

Dây đai inox siết ống

 

KÌM SIẾT DÂY ĐAI INOX, KÌM SIẾT DÂY ĐAI THÉP

Dụng cụ căng dây đai inox có tay cầm kéo căng được bọc nhựa, kẹp lò xo và dao cắt tích hợp. Đáp ứng lực kéo căng đến 2400lbs, phù hợp hầu hết các loại dây đai inox, dây đai thép.

Dây đai inox siết ống

Để có được sản phẩm Dây đai thép chất lượng cao bạn hãy tìm đến KBCC Electrical Equipment, sẽ có nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn đang cần đến.

Dây đai inox siết ống

Tư vấn & báo giá

0931 140 826

0931 140 826

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn