Dây đai inox 304, Dây buộc kim loại

Dây đai inox 304, Dây buộc kim loại

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mẫu Dây đai inox 304, Dây buộc kim loại

Dây đai inox 316

Dây đai inox 316

Dây đai inox 304

Dây đai inox 304

Dây đai thép không gỉ

Dây đai thép không gỉ

Chi tiết sản phẩm

CUỘN DÂY ĐAI INOX - DÂY ĐAI CUỘN

KBCC Electrical Equipment chuyên cung cấp và phân phối cuộn Dây đai inoxDây siết inox 304, Dây inox, Dây siết kim loại không gỉ, Dây buộc kim loại, Dây thép không gỉ, Khóa đai inox, Dây rút inox 304, Dây rút inox bọc nhựa...

Vật liệu Dây đai inox, Dây thép không gỉ rất hữu ích và hiệu quả trong nhiều nghành công nghiệp hiện nay bởi vì khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và ứng dụng đa năng, sử dụng đơn giản và linh hoạt để đai buộc ống thép, đai bó cáp, đai buộc thiết bị viễn thông, đai buộc biển báo giao thông, đai buộc cầu đường, đai buộc biển quảng cáo, đai bó đường ống, đai buộc hộp nối cáp quang, đai buộc tủ điện, đai bó ống thép...

Ưu điểm vượt trội của dây đai Inox là người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài cần thiết theo nhu cầu thực tế và cài đặt theo nhiều hình thức khác nhau của từng loại khóa đai inox không gỉ. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng!

Dây đai inox 304

 

KÍCH THƯỚC DÂY ĐAI INOX

Với giá dây buộc inox rẻ, sự đa dạng về bản rộng, độ dày và vật liệu, đai thép sẽ đáp ứng sức căng, chịu lực, chịu tải trong quá trình bó buộc đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Chúng tôi có thể cung cấp các kích cỡ khác nhau của băng thép không gỉ với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh của nhà máy sản xuất.

Cuộn dây đai cung cấp với kích thước tiêu chuẩn thông thường là cuộn dây đai 30m và cuộn dây đai 50m kèm theo 100 khóa đai hoặc 200 khóa đai và kìm siết dây đai.

Kích thước thông dụng với các loại dây đai bản rộng 10mm, dây đai bản rộng 12.7mm-13mm, dây đai bản rộng 16mm, dây đai bản rộng 19mm-20mm.

Dây đai inox 304

Dây đai inox 304

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÂY ĐAI INOX VÀ ỨNG DỤNG DÂY ĐAI INOX

Dây đai thép không gỉ rất cần thiết cho nhiều nghành công nghiệp từ viễn thông đến dầu khí và các nghành công nghiệp khác nhau. Do chúng có tính năng chống chọi với các môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu ẩm thấp, kháng tia UV...;

Các loại dây đai inox không gỉ khác nhau sẽ cho các ứng dụng khác nhau:

1. Dây đai inox 201 có đặc tính ứng suất và độ bền kéo vượt trội để sử dụng các yêu cầu cường độ kéo tối đa, cho các biển báo giao thông, viễn thông.

2. Dây đai inox 304 được sử dụng phổ biến nhất và có thể được áp dụng trong hầu hết mọi môi trường.

3. Dây đai inox 316 dành riêng cho các thành phố ven biển hoặc môi trường ăn mòn cực cao, ví dụ: đây đai trong nhà máy hóa chất, dây đai cho nhà máy lọc dầu, dây đai cho dàn khoan....

Dây đai inox 304

 

CHỌN KHÓA ĐAI INOX

Khóa đai inox sử dụng phù hợp với nhiều loại dây đai inox, dây đai thép với chức năng khóa rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Dùng để bó ống thép, bó dây điện, gỗ và các ứng dụng cần chịu lực lớn chắc chắn.

Khóa đai inox thông thường đóng gói với số lượng 100 cái/ gói. 

Dây đai inox 304

 

CHỌN KÌM SIẾT DÂY ĐAI INOX, KÌM SIẾT DÂY ĐAI THÉP

Dụng cụ căng dây đai inox có tay cầm kéo căng được bọc nhựa, kẹp lò xo và dao cắt tích hợp. Đáp ứng lực kéo căng đến 2400lbs, phù hợp hầu hết các loại dây đai inox, dây đai thép.

Dây đai inox 304

Dây đai inox 304

Để tìm hiểu về dây đai và báo giá dây đai Bạn hãy gửi liên hệ đến KBCC Electrical Equipment, sẽ có nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn đang cần đến.

Dây đai inox 304

Tư vấn & báo giá

0931 140 826

0931 140 826

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn