Tư vấn
Chuyên mục Tư vấn cung cấp đến khách hàng của KHẢI PHÁT những thông tin chuyên sâu về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Máy Tách Hạt Macca
Máy Tách Hạt Macca
Máy tách hạt macca là một thiết bị quan trọng trong quá trình tách vỏ khô hạt macca. Cơ chế bánh đà tay quay sử dụng thuận tiện tạo ra lực dập đủ lớn để tách hạt macca có độ chính xác cao, nhanh chóng và dễ dàng. Khải Phát là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp máy tách hạt macca chất lượng cao giá sỉ và đa dạng sản phẩm khác như: đồ khui hạt macca, máy cưa hạt macca và máy tách vỏ xanh hạt macca. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.
Hướng Dẫn Tách Hạt Macca
Hướng Dẫn Tách Hạt Macca
Tách hạt macca là quá trình loại bỏ vỏ ngoài và giữ lại hạt bên trong để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Việc tách hạt macca đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo hạt macca không bị hư hỏng trong quá trình tách. Xưởng sản xuất Khải Phát chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm đồ khui hạt macca, thiết bị máy tách vỏ hạt macca, dụng cụ tách vỏ hạt macca, máy cưa hạt macca, kìm tách hạt macca, đồ tách hạt macca, chất lượng cao cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối và khách hàng cá nhân.
Đồ Khui Tách Hạt Macca
Đồ Khui Tách Hạt Macca
Đồ khui tách hạt macca là dụng cụ tuyệt vời mang lại cho bạn sự tiện lợi và thú vị hơn khi tách các loại hạt quả có vỏ cứng. Đồ khui hạt macca được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, thiết kế cầm tay tiện dụng, đảm bảo vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần. Khải Phát chuyên sản xuất và cung cấp đồ tách hạt macca sỉ lẻ cho các hộ kinh doanh, cửa hàng, đại lý và nhà phân phối hạt macca số lượng lớn trên toàn quốc. Mua đồ khui hạt macca sắt xi mạ, đồ tách hạt macca inox, đồ khui tách hạt macca thép carbon giá rẻ tại Khải Phát.
Kìm Tách Hạt Macca
Kìm Tách Hạt Macca
Kìm tách hạt macca là một dụng cụ hoàn hảo để mở phá vỡ các loại quả hồ đào, quả óc chó, quả phỉ, hạnh nhân, mắc ca, quả hạch Brazil, hải sản như cua và tôm càng. Chất lượng bền bỉ, thiết kế sáng tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi và dễ làm sạch. Mua hàng giá sỉ tại Khải Phát chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị máy tách vỏ hạt macca, máy cưa hạt macca, dụng cụ tách vỏ hạt macca, kìm tách hạt macca, đồ tách hạt macca, đồ khui hạt macca giá rẻ cho cửa hàng, đại lý và cơ sở kinh doanh hạt mắc ca số lượng lớn và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.
Dụng cụ tách vỏ hạt macca giá sỉ
Dụng cụ tách vỏ hạt macca giá sỉ
Tách hạt macca là công đoạn sơ chế tách vỏ hạt macca tươi hoặc là tách hạt macca khô bằng cách cưa sẻ rãnh và tách nứt hạt sau khi thu hoạch. Cách tách hạt macca được thực hiện thủ công bằng tay hoặc bằng thiết bị chuyên dụng để đảm bảo năng suất, chất lượng và hạn chế tiêu hao hạt macca do vỡ nát. Mua dụng cụ tách vỏ hạt macca giá sỉ tại Khải Phát, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị máy tách vỏ hạt macca, máy cưa hạt macca, kìm tách hạt macca, đồ tách hạt macca, đồ khui hạt macca giá rẻ cho cửa hàng, đại lý và cơ sở kinh doanh hạt mắc ca số lượng lớn.
Inox 304 và inox 316 khác nhau như thế nào ?
Inox 304 và inox 316 khác nhau như thế nào ?
Hai trong số các loại thép không gỉ Austenit được sử dụng phổ biến nhất là inox 304 và inox 316. Để giúp bạn xác định loại nào phù hợp với dự án của mình, blog này sẽ phân biệt sự khác nhau giữa inox 304 và inox 316.
Nhựa PVC là gì ? | Sự khác nhau giữa nhựa CPVC và UPVC
Nhựa PVC là gì ? | Sự khác nhau giữa nhựa CPVC và UPVC
Nhựa PVC là gì? Sự khác biệt giữa UPVC và CPVC là gì? UPVC không bao gồm bất kỳ chất hóa dẻo nào trong khi CPVC bao gồm các chất hóa dẻo. CPVC có thể uốn cong trong khi UPVC...
Inox 316 là gì ? | Có mấy loại inox 316 ?
Inox 316 là gì ? | Có mấy loại inox 316 ?
Inox 316 là gì ? Là loại thép không gỉ 316 được sử dụng phổ biến nhất. Tìm hiểu về ứng dụng, thành phần, tính chất vật lý và lớp hoàn thiện của nó!
Inox 304 là gì ? | Có mấy loại inox 304 ?
Inox 304 là gì ? | Có mấy loại inox 304 ?
Inox 304 là gì ? Là loại thép không gỉ 304 được sử dụng phổ biến nhất. Tìm hiểu về ứng dụng, thành phần, tính chất vật lý và lớp hoàn thiện của nó!
Thép không gỉ là gì ?
Thép không gỉ là gì ?
Thép không gỉ là gì? Thép không gỉ là hợp kim chống ăn mòn của sắt, crom và trong một số trường hợp là niken và các kim loại khác...