Khóa đai inox 304 không gỉ

Khóa đai inox 304 không gỉ

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mẫu Khóa đai inox 304 không gỉ

Khóa đai inox 304 316

Khóa đai inox 304 316

Khóa đai inox 316

Khóa đai inox 316

Khóa đai inox

Khóa đai inox

Chi tiết sản phẩm

KHÓA ĐAI - KHÓA ĐAI INOX 304

KBCC Electrical Equipment chuyên cung cấp và phân phối khóa đai inox, khóa đai thép, khóa đai buộc thép đa dạng với giá khóa đai rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm khóa đai chúng tôi cung cấp là sản phẩm khóa đai nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại China, Taiwan, Malaysia... với chất lượng cao, các cạnh khóa đai được gia công kỹ lưỡng, trơn tru để sử dụng an toàn hạn chế trầy sước tay trong quá trình thi công.

Khóa đai inox răng cưa

Khóa đai inox 304 không gỉ

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA INOX

Khóa đai inox được ứng dụng đa dạng và phù hợp để khóa dây đai thép, khóa dây đai kim loại, khóa dây đai inox ...trong các nghành công nghiệp nặng, đóng gói và vận chuyển.

Chất lượng khóa đai thép luôn ưu tiên hàng đầu và phải đáp ứng độ khóa chặt, cứng cố định do lực kéo tập trung vào đó để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.

Với mẫu mã, kích thước đa dạng, khóa đai phù hợp với hầu hết các dây đai kim loại tương ứng

Khóa đai inox 304, khóa đai 316 là vật liệu không gỉ và chúng có tính năng chống chọi với các môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, chịu ẩm thấp, kháng tia UV...

Khóa đai inox chữ X

Khóa đai inox 304 không gỉ

 

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN KHÓA ĐAI INOX ĐỂ SỬ DỤNG

Tùy theo vật liệu sản xuất khóa đai sẽ cho các ứng dụng khác nhau và cấu thành giá khóa đai inox hợp lý:

1. Khóa đai inox 201 có đặc tính ứng suất và độ bền kéo vượt trội để sử dụng các yêu cầu cường độ kéo tối đa, cho các biển báo giao thông, viễn thông.

2. Khóa đai inox 304 được sử dụng phổ biến nhất và có thể được áp dụng trong hầu hết mọi môi trường.

3. Khóa đai inox 316 dành riêng cho các thành phố ven biển hoặc môi trường ăn mòn cực cao, ví dụ: đây đai trong nhà máy hóa chất, dây đai cho nhà máy lọc dầu, dây đai cho dàn khoan....

Khóa đai inox chữ O

Khóa đai inox 304 không gỉ

Để tìm hiểu về khóa đai inox và báo giá khóa đai inox Bạn hãy gửi liên hệ đến KBCC Electrical Equipment, sẽ có nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn đang cần đến.

Khóa đai inox 304 không gỉ

Tư vấn & báo giá

0931 140 826

0931 140 826

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn